Follow Us

5 สินค้าขายดีแห่งปี ตัวตึง M.Y.R. ทำแบรนด์รุ่งยอดขายปัง

December,06,2022

  •    
  •  
  •  
  •  


         
5 สินค้าสูตรมาตรฐานขายดีที่สุด 2022 บรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขได้เข้ามาเยี่ยมเยือนอีกครั้งเผลอแป๊ปเดียวเราก็จะผ่านพ้นปี 2022 อีกแล้วนะ วันนี้ MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางได้รวบรวม 5 สินค้าสูตรมาตรฐานขายดีที่สุดในปี 2022 ทำแบรนด์แล้วปังยอดทะลุหลักล้านแล้วหลายแบรนด์จะมีอะไรบ้างมาดูกันนะคะ


         
          อันดับที่ 5 JASMINE RICE CELLULARNIGHT CREAM
มาเริ่มกันในอันดับที่ 5 ครีมบำรุงผิวหน้าจากสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิผลงานวิจัยคนไทยโดย MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง บอกเลยตัวนี้แบรนด์ดังๆ นำไปพัฒนาสูตรแล้วขายในท้องตลาดปังมาก ปังมาหลายรายแล้วนะ JASMINE RICE CELLULAR NIGHT CREAM จะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนที่เน้นในเรื่องความขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน และติดอันดับสินค้าขายดีมา 2 ปี ซ้อนของ M.Y.R. แล้วนะ          อันดับที่ 4 CURCUMINLIPOSOME MELASMA AND ACNE CREAM ครีมฟื้นฟูผิวหน้าและป้องกันการเกิดสิวจากนวัตกรรม CURCUMIN LIPOSOME จาก MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางหลายคนอาจสงสัยว่า LIPOSOMEคืออะไร นวัตกรรม LIPOSOME คือ อนุภาคไขมันชนิดหนึ่งที่มีลักษณะคล้าย ถุงกลมๆ ขนาดเล็กๆ โดยผนังของไลโปโซมจะเป็นสารในกลุ่มไขมันที่จะทำหน้าที่รักษาสารสำคัญยังคงอยู่ ไม่ให้เสื่อมสภาพหายไปและก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิวหน้า CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE CREAM ตัวนี้จุดเด่นจะเน้นในเรื่องของการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าป้องกันการเกิดสิวและลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ มีหลายแบรนด์มากที่นำไปทำการตลาดและ Repeat order เยอะมากแบบว่าสับๆเลย สับของจริงที่ไม่ได้แปลว่าสับสนนะ ^ ^


         
          อันดับที่ 3 NATURAL REGENERATION EFFECTOR
เซรั่มผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้า เซรั่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นตัวนี้จะเน้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสียแล้วให้หลุดออกพร้อมเผยผิวใหม่อย่างกระจ่างใสและยังบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกนอกจากมีงานวิจัยแล้วยังมีสารสกัดจากน่านออร์แกนิคอยู่ในสูตรด้วยนะซึ่งสูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า แบรนด์ดังๆก็นำสูตรนี้ไปผลิตขายด้วยนะและอยากจะบอกว่าขายดีมากสำหรับกลุ่มวัยรุ่น แอดมินเลยยก NATURAL REGENERATION EFFECTOR เป็นเซรั่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นเลยค่ะ         
          อันดับที่ 2 JASMINE RICE CELLULAR SERUM
เซรั่มบำรุงผิวกระจ่างใสจากสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิ ผลงานนักวิจัยไทยที่มีรางวัลการันตีสารสกัดมากมายเป็นความร่วมมือระหว่างนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางของบริษัทฯและสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกันวิจัยและพัฒนาสารสกัดจากสเต็มข้าวหอมมะลิ จึงกลายมาเป็น JASMINE RICE CELLULAR SERUM เซรั่มสเต็มข้าวหอมมะลิที่แบรนด์ดังๆหลายแบรนด์นำไปพัฒนาและต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ขายดียอดขายทะลุหลักล้านมาแล้วเซรั่มตัวนี้จะเน้นในเรื่องของขาวกระจ่างใส ลดเลือน รอยดำ รอยแดง และริ้วรอยและเป็นสินค้าสูตรมาตรฐานขายดีติดต่อกัน 2 ปีซ้อนตัวนี้เป็นอีก 1 ตัวที่น่าสนใจสำหรับทำแบรนด์เครื่องสำอางนะคะ


         
          อันดับที่ 1 CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SERUM
มาถึงอันดับ 1 The Winner ของปี 2022 ตัวแจ้งเกิดแห่งวงการ Skin Care หลายต่อหลายแบรนด์เซรั่มบำรุงผิวหน้าแก้ไขปัญหา ฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าผสม กระ จุดด่างดำและรอยสิวด้วยนวัตกรรมสารสกัดขั้นสูง CURCUMIN LIPOSOME ด้วยประสิทธิภาพแห่งการบำรุงผิวและผลลัพธ์ที่เลอค่า การันตีด้วยงานวิจัยระดับนานาชาติจึงกลายมาเป็นอันดับ 1สูตรมาตรฐานขายดีและทำแบรนด์มากที่สุดแห่งปี CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SERUM จะเน้นในเรื่องของการแก้ไขปัญหาผิวหน้า ฝ้า กระ และจุดด่างดำรวมถึงรอยสิว ปีนี้ MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางขอมอบมงให้เลยค่ะ

          ส่วนในปี 2023 ขอฝากติดตามสูตรเครื่องสำอางที่แตกต่างแบบใหม่ แบบสับ ด้วยนวัตกรรมรวมทั้งเวชสำอางในคลินิกแบบล้ำๆอลังเรียกว่า ไม่ใหญ่ไม่ทำ ทำแล้วไม่ปังไม่ใช่ MYR รวมถึงโปรเจคลับๆที่จะรอเปิดตัวในปี 2023 ฝากติดตามด้วยนะคะ อย่าลืมนะคะคิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่างนึกถึง M.Y.R.
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 103
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 242,691