Follow Us

NAN ORGANIC BODY CARE 5 โลชั่นออร์แกนิคบำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ออร่ากระจาย สินค้าใหม่น่าทำแบรนด์

JUNE,27,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

         
Nan Organic สารสกัดจากแหล่งเพาะปลูกเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดน่าน ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดกันมาหลาย 100 ปี สู่ Phytocosmetics นวัตกรรมเครื่องสำอางด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง ยกระดับคุณสมบัติโลชั่นบำรุงผิวให้เหนือกว่า แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดจากออร์แกนิค จึงปลอดภัยต่อร่างกาย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ที่สำคัญยังช่วย บำรุงผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ออร่ากระจาย ด้วยสารสกัดบำรุงผิวในตำนาน สู่ NAN ORGANIC BODY CARE SEREIS 

          Nan Organic Rice Milk Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายด้วยสารจากน้ำนมข้าวอุดมไปด้วยสารประกอบฟีนอล , ฟลาโวนอยด์ , GABA , Gamma Oryzanol วิตามิน E และ วิตามิน F ซึ่งช่วยดูแลผิวกายให้ขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสเพิ่มเสน่ห์ให้กับผิวด้วยสารกัดจากออร์แกนิค Nan Organic Rice Milk Body Lotion ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิว ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวชั้นบน คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยทั่วร่างกาย ปรับผิวให้กระชับแน่น เรียบเนียน สามารถกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากน้ำนมข้าวชวนหลงใหลน่าสัมผัสทุกครั้งเมื่อทาโลชั่นบำรุงผิวตัวนี้ อย่าลืมไปลองกันนะ          Nan Organic Black Sesame Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายด้วยสารสกัดจากงาดำ แหล่งเพาะปลูกแปลงเกษรตรอินทรีย์ น่านออร์แกนิค งาดำถือเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์มหาศาลต่อสุขภาพและผิวพรรณเพราะสารสกัดในงาดำนั้นอุดมไปด้วยสารประกอบฟีนอล  ฟลาโวนอยด์  กรดไขมันโอเมก้า 6  วิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ทั้งนี้ Nan Organic Black Sesame Body Lotion ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิวซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวชั้นบน คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยทั่วร่างกาย และปรับผิวให้กระชับแน่น เรียบเนียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวใหม่ให้ที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นขาวสว่างใสน่าสัมผัสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติน่านออร์แกนิคปลอดภัยต่อสุขภาพโอนโยนต่อผิว เป็นอีก 1 ตัวที่น่าสนใจและอย่าลืมไปทดลองใช้กันนะคะ 


          Nan Organic Carambola Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายด้วยสารสกัดจากมะเฟือง แหล่งเพาะปลูกเกษตรอินทรีย์ น่านออร์แกนิค  หลายคนอาจตกใจว่ามะเฟืองที่เราทานกันอยู่เป็นประจำสามารถบำรุงผิวได้ด้วยหรือ ???  จากการรวบรวมข้อมูลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มะเฟืองอุดมไปด้วยสารสำคัญมากมาย เช่น สารประกอบฟีนอล , ฟลาโวนอยด์ โดยเฉพาะสาร Proanthocyanidins Gallic acid Epicatechin  Fruity acid และวิตามิน  A , C , B ซึ่งเป็นสารสำคัญในการบำรุงผิวช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ผิวหนัง ทั้งนี้ Nan Organic Carambola Body Lotion ยังบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำทั่วร่างกาย ต้านการอักเสบของผิวต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดและป้องกันสิวตามร่างกาย และยังช่วยลดความเสียหายของผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ          Organic Artocarpus Lakoocha Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายสารสกัดจากมะหาด แหล่งเพาะปลูกเกษตรอินทรีย์น่านออร์แกนิค  ผิวขาว กระจ่างใสที่ใครๆก็อยากมี ไม่ว่าจะเป็นการฉีดผิว ทานกลูต้า หรือแม้กระทั้งเข้าคลินิก ใครจะไปรู้ว่ามะหาดสมุนไพรไทยของเราก็สามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้นะ มะหาดอุดมไปด้วยสารไตรเทอร์ปีน  ฟลาโวนอยด์ และสติวบีน ได้แก่ Oxyresveratrol และ Dihydrooxyresveratrol ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เป็นสาเหตุของการเกิดเม็ดสี ทั้งยังบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำทั่วร่างกาย  และยังสารต้านอนุมูลอิสระต้านการอักเสบของผิวและต้านเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ โลชั่นมะหาดยังไงก็ขึ้นชื่อใครใช้แล้วผิวขาวสว่างใสแน่นอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ          Nan Organic Centella Aloe Vera Hand  Cream ครีมบำรุงผิวมือและบริเวณผิวที่หยาบกร้าน ข้อศอก หัวเข่าและเท้า จากใบบัวบกและว่านหางจระเข้แหล่งปลูกเกษตรอินทรีย์ น่านออร์แกนิค อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับ กระตุ้นการเจริญของเซลล์ทำให้แผลสมานตัวได้เร็ว  ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมและเจริญเติบโตของเซลล์เนื้อเยื่อบุผิว ต้านการอักเสบของผิวซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวชั้นบน คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยและชะลอความชรา ลดความหยาบกร้านของผิว เพิ่มความเรียบเนียน ลดการสร้างเม็ดสีและจุดด่างดำ ลดปัญหาผื่นผิวหนังพร้อมต้านเชื้อแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเผยผิวที่เคยหยาบกร้านกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นสว่างใสเหมือนผิวแรกสาวอีกครั้ง 


          NAN BODY CARE SERIES ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติผ่านการปลูกบนแปลงเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดน่าน ที่เน้นการดูแลและบำรุงผิวให้กลับมาขาวกระจ่างใสอีกครั้ง โดยผลิตภัณฑ์สูตรมาตรฐานทั้ง 5 ตัวนี้เริ่มต้นทำแบรนด์เพียงกิโลกรัมละ 600 บาทเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นที่ต้องการของตลาดอย่างแน่นอน คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่างด้วยนวัตกรรมนึกถึง M.Y.R. โรงงานผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย  

      
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 121
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,173