Follow Us

ARDA Thai Red Rice Series นวัตกรรมฟื้นฟูและบำรุงผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูด้วยสารจากข้าวแดงและกุหลาบมอญ

JUNE,6,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

         ARDA Thai Red Rice Series นวัตกรรมฟื้นฟูและบำรุงผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูด้วยสารจากข้าวแดงและกุหลาบมอญ กุหลาบมอญราชินีแห่งดอกไม้ความสวยอมตะของขวัญอันล้ำค่าจากธรรมชาติผสานด้วยข้าวแดงสู่งานวิจัยระดับประเทศตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้า ผิวใต้ตา และผิวริมฝีปาก บำรุงให้ขาวกระจ่างใส อมชมพูผิวฉ่ำน้ำ จากปัญหากวนใจของใครหลายคน สู่นวัตกรรมเครื่องสำอางชั้นสูง M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ใส่ใจทุกปัญหาผิวบนใบหน้าจึงได้ทำการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาโดยคุณกฤษณ์ แจ้งจรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทและนักวิจัยร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์กรมหาชน) สวก. จึงเป็นที่มาของ ARDA Thai Red Rice Series นวัตกรรมฟื้นฟูและบำรุงผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูด้วยสารจากข้าวแดงและกุหลาบมอญ 


         
           ARDA THAI RED RICE ESSENCE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรน้ำตบ
สุดปังผิวขาวสว่างใสอมชมพู ผิวฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดหลักจาก Red Rice Extract ,Pink Damask Rose และ  Dragon’s Blood มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับเต่งตึง ผิวมีความยืดหยุ่นและเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อม Witch Hazel ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยสมานแผล กระชับรูขุมขนและผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า เพียงใช้น้ำตบเบาๆทั่วใบหน้าก่อนทาครีมหรือซีรั่ม เสริมการบำรุงผิวแบบขั้นสุดพร้อมฟื้นฟูผิวหน้าให้ผิวขาวกระจ่างใสผิวอมชมพูภายใน 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ อย่าพลาดเลยนะตัวนี้ต้องลอง    

       
            ARDA Thai Red Rice Moisture Surge
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในรูปแบบครีมเจล สำหรับใครผิวหน้าแห้งกร้าน หมองคล้ำ ผิวมีรอยดำรอยแดง ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนตัวนี้คือเด็ดมากแม่ ด้วยสารสกัดจาก Red Rice Extract, Pink Damask Rose, Astaxanthin และ  Dragon’s Blood มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสผิว กระชับเต่งตึง ลดรอยดำรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดพร้อม Hydrolyzed Soy Protein ช่วยสร้างพลังงานของเซลล์ผิวและช่วยกระตุ้นการทำงานเซลล์ Keratinocytes และ Fibroblasts ทำให้เกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิว จากผิวหน้าพังๆบำรุงแบบขั้นสุดฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนพร้อมเผยผิวใหม่ถ่ายรูปหน้าสดยังไงก็รอดต้องตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าเลิศมากแม่

       
           ARDA Thai Red Rice Sleeping Pack ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน
อย่างที่เรารู้กันว่าเวลากลางคืนช่วงเรานอนหลับคือช่วงเวลาที่ผิวได้ซ่อมแซมตนเองตามกลไกธรรมชาติ ดังนั้นอาหารผิวที่ดีคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ARDA Thai Red Rice Sleeping Pack ถูกออกแบบวิจัยและพัฒนาสำหรับผิวหน้าสูตรกลางคืนโดยเฉพาะ เนื่องจากมีสารสกัดเข้มข้นพิเศษจาก Red Rice Extract ,Pink Damask Rose, Astaxanthin และ Dragon’s Blood ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดผสาน Alp Rose Stem Cell ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในชั้นผิวและเพิ่มความต้านทานให้กันเซลล์ผิวด้วย Detoxaphane กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวแลดูอมชมพูด้วย Regu-Age อย่าลืมให้รางวัลแก่ผิวหน้าในขณะที่เรานอนหลับด้วย ARDA Thai Red Rice Sleeping Pack นะคะ   

           
          ARDA Thai Red Rice Lip Sleeping Pack ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวริมฝีปาก เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าริมฝีปากคือจุดสร้างเสน่ห์ที่สำคัญบนใบหน้าของเรา เพราะผิวริมฝีปากที่ดี เนียนนุ่ม อมชมพู บ่งบอกถึงการใส่ใจและดูแลตัวเองแม้ในจุดเล็กๆเราก็ไม่ควรมองข้าม ARDA Thai Red Rice Lip Sleeping Pack ฟื้นฟูริมฝีปากแบบเร่งด่วน ด้วยสารสกัดหลักจาก Red Rice Extract Pink Damask Rose Astaxanthin และ  Dragon’s Blood ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ปากอมชมพู ลดเลือนริ้วรอยริมฝีปาก เพิ่มความอิ่มเอิบและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวริมฝีปากผสาน Papain ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปรับผิวให้เนียนเรียบ ริมฝีปากไม่หยาบกร้านเนียนนุ่มแลดูสุขภาพดีพร้อม Shea Butter ช่วยให้เซลล์ผิวมีชีวิตชีวา ซ่อมแซมผิวที่หยาบกร้านผิวที่เสียปกป้องผิวที่ถูกแสงแดดเผาและภาวะสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ อย่าลืมบอกลาริมฝีปากแห้งกร้านด้วย ARDA Thai Red Rice Lip Sleeping Pack นะคะ

         
          ARDA Thai Red Rice Eye Roller ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา
สิ่งที่สามารถบ่งบอกอายุและความเหนื่อยล้าของเราได้อย่างชัดเจนที่สุดก็คือผิวรอบดวงตา อย่างไรก็ตามหนึ่งในขั้นตอนบำรุงผิวที่มักจะถูกลืมหรือมองข้ามก็คือผิวรอบดวงตาซึ่งหลายคนคิดว่าบำรุงแค่ผิวหน้าก็พอแล้ว เพื่อน!!!! เพื่อนต้องฟังก่อนนะ ในแต่ละวันเราใช้สายตากันเยอะมาก ดวงตาของเราขยับและต้องโฟกัสตลอดเวลา ทั้งจากการจ้องโทรศัพท์และหน้าจอคอมฯ แล้วไหนไลฟ์สไตล์และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผิวรอบดวงตาดูเสื่อมลงดังนั้น ARDA Thai Red Rice Eye Roller เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี เพราะเจ้าตัวสามารถฟื้นฟูผิวรอบดวงตาเร่งด่วนแบบขั้นสุดบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดหลังจาก Red Rice Extract, Pink Damask Rose และ Astaxanthin มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ,ช่วยลดใต้ตาดำ,ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ผิวรอบดวงตากระชับและยืดหยุ่น ผสาน Alp Rose Stem Cell ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในชั้นผิว พร้อม Squalene ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียน ปกป้องและเพิ่มความชุ่มชื้นผิวหนังชั้นนอกพร้อมเคลือบผิวรอบดวงตาไม่ให้สูญเสียน้ำ ลดความแห้งกร้านบริเวณผิวรอบดวงตา ดังนั้นอย่าลืมและอย่ามองข้ามผิวรอบดวงตานะคะ เพื่อนเตือนแล้วนะ

         ARDA Thai Red Rice Series หนึ่งเดียวในโลกกับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสถาบันชั้นนำระดับประเทศ M.Y.R. โรงงานผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางยังคงยึดมั่นขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรม ดังนั้น M.Y.R. จึงให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางและเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางเพียงรายเดียวในประเทศไทยที่มีอนุสิทธิบัตรและงานวิจัยเป็นของตนเองโดยได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และสำนักงานพัฒนาการการวิจัยเกษตร (องค์กรมหาชน) สวก. และ ARDA Thai Red Rice Series ยังพัฒนาต่อยอดมาจากอนุสิทธิบัตรเลขที่ 13047 “กรรมวิธีการสกัดสารสกัดจากข้าวมันปู” และผลงานวิจัย “การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดจากข้าวสีและการพัฒนาตำรับเครื่องสำอางชะลอความชราที่มีสารสกัดจากข้าว”
         เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางกับ MYR ด้วย ARDA Thai Red Rice Series ผลงานที่มีนวัตกรรมและงานวิจัยที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณได้ เริ่มต้นทำแบรนด์วันนี้เพียง 3 kg. เปิดใจลองใช้ ARDA Thai Red Rice Series แล้วคุณจะหลงรัก “กุหลาบมอญ ราชินีดอกไม้” และข้าวแดงที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส อมชมพู ผิวฉ่ำน้ำตลอดวัน
 


   ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 110
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 242,698