Follow Us

THE AXILLARY ACTION SERUM ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนเพื่อระงับกลิ่นกายและเหงื่อสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 20 ชนิด

March,30,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

         
“ผิวใต้วงแขนมุมเล็กๆ ของร่างกายที่ไม่ควรละเลย” ปัญหาผิวใต้วงแขนเป็นปัญหากวนใจของใครหลายคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งในปัจจุบันเริ่มหันมาใส่ใจปัญหาเหล่านี้มากขึ้น สาเหตุหลักนั้นมาจากการสัมผัสสารเคมีอย่างต่อเนื่อง เช่น น้ำหอม สารกันเสีย โรลออนที่มีสารเคมี การเสียดสีของผิว โดยเฉพาะในคนอ้วน ปัญหาเหล่านี้ บริษัท M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางได้คิดค้นสูตรมาตรฐานเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนพร้อมระงับเหงื่อและกลิ่นกายสูงสุด 48 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 20 ชนิด ผสานนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางชั้นสูงถ่ายทอดเทคโนโลยีจากมหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง กลายมาเป็น THE AXILLARY ACTION SERUM สูตรมาตรฐานพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางก่อนใคร


          THE AXILLARY ACTION SERUM บอกลากลิ่นกายปกป้องขั้นสุด 48 ชั่วโมง พร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนกระจ่างใสเรียบเนียน เผยผิวใหม่มั่นใจน่าสัมผัส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 20 ชนิดและสารสกัดออร์แกนิคจากแปลงเกษตรอินทรีย์ของชุมชนในจังหวัดน่าน ซึ่งบอกได้เลยว่าสูตรมาตรฐานตัวนี้มาจากธรรมชาติมากกว่า 90% โดยเน้นในเรื่องของการระงับกลิ่นกายและเหงื่อสูงสุด 48 ชั่วโมง การันตีคุณภาพด้วยงานวิจัย 2 อนุสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

           7 คุณสมบัติสุดปังปกป้องพร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนขั้นสุด  

- ควบคุมกลิ่นได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง
- ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดกลิ่น
- ป้องกันการอักเสบของผิวใต้วงแขน
- ปรับผิวใต้วงแขนให้แลดูกระจ่างใส
- ปรับผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วหลุดออก
- ปลอบประโลมผิวใต้วงแขน          THE AXILLARY ACTION SERUM สารสกัดคุณภาพ นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติ 20 ชนิดและสารสกัดออร์แกนิคจากแปลงเกษตรอินทรีย์จังหวัดน่านแล้วยังมีสารสำคัญประกอบเช่น สารส้ม จัดเป็นตัวยาสมุนไพรตัวหนึ่งในกลุ่มพวกธาตุวัตถุ มีคุณสมบัติในการสมานผิวสามารถระงับกลิ่นกายได้ตลอดวัน Colloidal Silver ได้รับการยอมรับโดยแพทย์ชั้นนำจากต่างประเทศว่าเป็น Natural Antibiotics ยาปฏิชีวนะจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดภาวะการติดเชื้อ ชาอัสสัม สารสกัดจากใบของต้น Camellia Sinensis เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ และริ้วรอย ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และ ให้รอยดำ รอยแดงดูจางลง ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และสารสกัดจาก ใบฝรั่ง มีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อ Staphylococcus epidermidis ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นกายอีกด้วย           THE AXILLARY ACTION SERUM เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนเพื่อระงับกลิ่นกายและเหงื่อสูงสุด 48 ชั่วโมง เป็นเจ้าของแบรนด์เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนให้เหนือกว่าคู่แข่งในท้องตลาดทั่วไป ด้วยงานวิจัย อนุสิทธิบัตร นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางชั้นสูงจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สำหรับสูตรมาตรฐานตัวนี้ TAX-01 เริ่มต้นทำแบรนด์เครื่องสำอางเพียง 5 kg. เท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถนำจุดเด่นตรงนี้ไปสร้างเป็นจุดขายได้ นี่ล่ะคือจุดแข็งที่ลูกค้าเลือกผลิตครีมที่ M.Y.R โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ให้ได้มากกว่าโรงงานผลิตทั่วไป เพราะเราคือโรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชและสมุนไพรไทยติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 108
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 242,696