Follow Us

THE AXILLARY AND GROIN SERIES นวัตกรรมระงับกลิ่นกายดูแลผิวใต้วงแขนและขาหนีบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติสูงสุด 27 ชนิด ผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

March,15,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

         
THE AXILLARY AND GROIN SERIES
ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีพลังบวกในการดำเนินชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับผิวใต้วงแขนและขาหนีบตัวการสำคัญที่ทำลายความมั่นใจของใครหลายคน ซึ่งปัญหาหลักๆ ก็จะมี ปัญหารักแร้ดำ สีผิวขาหนีบคล้ำไม่สม่ำเสมอ ทำให้ขาดความมั่นใจจนไม่กล้าสวมเสื้อผ้าสวยๆอวดผิวใต้วงแขน จนเกิดเป็นความกังวลใจสำหรับหลายคน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ คุณกฤษณ์ แจ้งจรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนักวิจัยบริษัท เอ็ม.วาย.อาร์.คอสเมติคส์ โซลูชั่น โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ให้ความสำคัญและได้ทำการวิจัยค้นคว้าทดลองใช้เวลาหลายปี จึงค้นพบว่าสารสกัดจากธรรมชาติ พืชและสมุนไพรไทยน่านออร์แกนิคผสานด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอาง นี่ล่ะคือคำตอบที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาผิวเสียใต้วงแขนและขาหนีบ ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของ THE AXILLARY AND GRON SERIES  3 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและดูแลผิวใต้วงแขนสารสกัดจากธรรมชาติ


          THE AXILLARY ACTION SERUM TAX-01
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนเพื่อระงับกลิ่นกายและเหงื่อสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 20 ชนิด ผสานด้วยสารสกัดจากสารส้มและ Colloidal Silver ภายใต้แนวคิด 90 % Natural Cosmetic for Deodorant and Antiperspirant with MFU Technology that can 48 hours control and  Brightening  with 20 Active Ingredients. TAX-01 ยังมีงานวิจัยรองรับมากถึง 2 อนุสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายการันตีคุณภาพอีกด้วยนะ ตรงนี้สามารถนำไปจุดขายได้เลยล่ะ ส่วนคุณสมบัติเด่น ๆ ของเจ้าตัวนี้ก็จะเน้นไปในเรื่องของการ ปรับผิวใต้วงแขนให้เนียนเรียบ ปรับผิวใต้วงแขนให้แลดูกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วให้หลุดออก ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น ที่สำคัญ TAX-01 ยังสามารถควบคุมกลิ่นได้ยาวนาน 48 ชั่วโมงด้วยนะ ปังขนาดนี้ต้องลองแล้วล่ะ          THE AXILLARY AND GROIN CREAM TAX-02 ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนและขาหนีบสูตรกลางคืน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อความกระจ่างใส 7 ชนิดและสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 27ชนิด ทั้งนี้ยังมีนวัตกรรมสารสกัดจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงโดยถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับ M.Y.R.โรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด 7 Brightening Agents include 27 Active Ingredients for Axillary and Groin Treatment with MFU Technology that can Brightening and Fade Out Spots. TAX-02 จะเน้นในเรื่องของการบำรุงผิวใต้วงแขนและขาหนีบที่คล้ำเสีย ปรับผิวใต้วงแขนและขาหนีบให้แลดูกระจ่าง ลดเลือนรอยดำใต้วงแขนและขาหนีบ ปรับผิวใต้วงแขนและขาหนีบให้แน่น กระชับตึง หากใช้เป็นประจำแล้วบอกเลย จะยกแขนแค่ไหนก็มั่นใจผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสเรียบเนียนน่าสัมผัสอย่างแน่นอน ส่วนขาหนีบเอาเป็นว่ารู้กันนะคะว่าจะปังขนาดไหน ต้องลองแล้วล่ะห้ามพลาดเลยนะ          THE AXILLARY AND GROIN MIST TAX-03 ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นกายและเหงื่อสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 25 ชนิด ทั้งนี้ยังมีนวัตกรรมสารสกัดจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงโดยถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับ M.Y.R.โรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งเดียวในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด 93.7 % Natural Cosmetic for Deodorant and Antiperspirant with MFU Technology  that can 48 hours control, Brightening, Smoother and Tighten with 25 Active Ingredients. TAX-03 เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและเหงื่อระหว่างวันซึ่งสามารถควบคุมกลิ่นกายได้ถึง 48 ชั่วโมงพร้อมยังบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสเรียบเนียนเผยผิวใหม่น่าสัมผัส ที่สำคัญน้องยังเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมากถึง 93.7 % และมีสารสกัดสำคัญพืชและสมุนไพรไทยจากน่านออร์แกนิค เรียกได้ว่าปลอดภัยไร้สารเคมีอย่างแน่นอนปังขนาดนี้ต้องซื้อไปทดลองก่อนทำแบรนด์แล้วนะคะ 

           THE AXILLARY AND GROIN SERIES นวัตกรรมระงับกลิ่นกายและดูแลผิวใต้วงแขนสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมแล้ววันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์วันนี้ได้แล้วก่อนใคร ด้วยเทรนด์สารสกัดจากธรรมชาติที่กำลังมาแรงในปี 2022 ซึ่งสามารถเป็นผู้นำในตลาดเครื่องสำอางกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนได้อย่างแน่นอน เพราะสูตรมาตรฐานของ M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอาง มีนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย มีอนุสิทธิบัตรและงานวิจัยรองรับ ทั้งยังได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีสารสกัดเครื่องสำอางเพียงผู้เดียวจากสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปังขนาดนี้ไม่ควรพลาดนะคะ อย่าลืมนะคะ คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์ให้แตกต่างด้วยนวัตกรรมนึกถึง M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย    ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 131
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,183