Follow Us

NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA CONDITIONER ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมน่านออร์แกนิคสารสกัดจากใบหมี่และอัญชัน

February,9,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

         
NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA CONDITIONER ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมน่านออร์แกนิคสารสกัดจากใบหมี่และอัญชัน การใช้ครีมนวดผมคือการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอย่างง่ายที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน ซึ่งหน้าที่หลักของครีมนวดผมคือจะคอยเติมเต็มน้ำหนัก หล่อเลี้ยงอาหารที่เป็นประโยชน์แก่เส้นผมและหนังศีรษะ โดยNHC-02 นั้นตอบโจทย์เป็นอย่างมากด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคบวกด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นมากกว่า 100 ปี และดอกอัญชันที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเส้นผมมาอย่างช้านาน

          Storytelling ที่แข็งแกร่งเพื่อให้เหนือกว่าคู่แข่งในท้องตลาดสำหรับทำแบรนด์ “Mee is a fragrant plant that has a special smell to anti-hair loss and used as a coating to protect and moisturize hair. Butterfly pea has anthocyanin which responsible for helping to stimulate blood circulation and make the blood supply to the different parts better, including the hair.” “ใบหมี่เป็นไม้หอมที่มีลักษณะพิเศษในการป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมผสานด้วยอัญชันมีสารแอนโธไซยานินที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมทั้งเส้นผมด้วย”
          Marketing Concept Claims ส่วนที่ใช้ทำการตลาดเพื่อให้ลูกค้าของเราเข้าใจง่ายและทราบถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีถึง 9 Keyword เลยนะคะ 
- Nan Organic : สารสกัดจากแหล่งปลูกเกษตรอินทรีย์ จ.น่าน
- Natural Treatment: ช่วยบำรุงเส้นผม
- Anti 5 alpha-reductase: มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ 5 alpha-reductase 
- Hair Growth: ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
- Human Hair Follicle Dermal Papilla Cells: เพิ่มจำนวนของเซลล์รากผม
- Anti Hair Loss: ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม
- Anti Oxidant: อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
- Blood Circulation: กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
- Anti Grey Hair: ป้องกันและลดการหงอกของเส้นผม


          NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA CONDITIONER หลังจากที่เราได้รู้จัก Storytelling และ Marketing Concept Claims แล้วเรามาดูถึงคุณสมบัติของสารสกัดที่สำคัญกันนะคะว่าจะมีจุดเด่นและช่วยดูแลเส้นผมของเราอย่างไรบ้าง เรามาเริ่มกันที่ ใบหมี่ก่อนเลยนะ ใบหมี่นั้นมีคุณสมบัติมากมายเช่น บำรุงหนังศีรษะ ฆ่าเชื้อราและลดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่สำคัญยังสามารถจำกัดเหาได้อีกด้วยนะ มาถึงสารสกัดจากดอกอัญชัน อย่างที่เรารู้กันว่าดอกอัญชันนั้นมีสรรพคุณในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะกันมาอย่างช้านานซึ่ง ความจริงแล้ว อัญชันไม่ได้ส่งผลดีต่อเส้นผมโดยตรง แต่สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ในอัญชันนั้นมีสรรพคุณในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งปกติแล้วเส้นผมจะแข็งแรงได้ส่วนหนึ่งนั้นเป็นเพราะระบบไหลเวียนเลือดที่ดี ทำให้เลือดสามารถมาหล่อเลี้ยงรากผมได้เพียงพอ ทำให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้นและมีเส้นผมเกิดใหม่มากขึ้นทำให้ผมมีความดกดำมากขึ้น นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเห็นว่าทำไมเราต้องใช้อัญชันหมักผมบ่อยๆ และทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของ NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA CONDITIONER ผลิตภัณฑ์ครีมนวดผมน่านออร์แกนิคสารสกัดจากใบหมี่และอัญชัน         เป็นเจ้าของแบรนด์ง่ายๆ ไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มต้นทำแบรนด์ด้วยราคาเบาๆ เพียง 260 บาท/ kg. ขั้นต่ำ 50 kg. ถึงตรงนี้อย่าพึ่งตกใจนะคะเพราะหากรวมๆ แล้วขั้นต่ำของค่าเนื้อครีมนวดผมนั้นก็จะอยู่ราวๆ 13,000 บาทเท่านั้นเอง โดยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม 150 -250 ml. หรือตกประมาณ 200-300 ขวดเลยนะขึ้นอยู่กับลูกค้าเลือกบรรจุภัณฑ์แบบไหน คุณสมบัติปังขนาดนี้ราคาไม่แรง และยังมี Storytelling ที่แข็งแกร่ง รอช้าไม่ได้แล้วนะ ต้องรีบแล้วล่ะลูกค้า อย่าลืมนะคะ คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่างด้วยนวัตกรรมนึกถึง M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมจากพืชไทย 
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 131
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,183