Follow Us

NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA SHAMPOO ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสารสกัดจากใบหมี่และอัญชัน

February,7,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

             
NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA SHAMPOO ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสารสกัดจากใบหมี่และอัญชันภายใต้แนวความคิด Phyto Cosmetics “การค้นหาพืชและสมุนไพรที่อยู่ในประเทศไทยเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในเครื่องสำอาง” ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ใบหมี่ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดกันมามากกว่า100 ปี ใช้ในการดูแลเส้นผม ซึ่งแต่เดิมผู้เฒ่าผู้แก่ในสมัยก่อนบอกเล่ากันต่อมาว่า ใช้ใบหมี่ในการสระผม ด้วยการนำใบและเปลือกมาต้ม และนำน้ำมาใช้ในการสระผมโดยไม่ผสมสิ่งใดเพิ่ม ซึ่งมีลักษณะเป็นเมือกลื่น จึงทำให้ผมนุ่มสลวย เงางามไม่พันกันและมีสรรพคุณในการรักษารังแคกับแก้เหาได้อีกนะ ทั้งยังผสานด้วยสารสกัดจากอัญชันที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลเส้นผมเพราะในดอกอัญชันนั้นมีสารสำคัญมากมายที่จำเป็นต่อเส้นผม จึงเป็นที่มาของ NHC-01 ผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสารสกัดจากใบหมี่และอัญชัน

           Storytelling ตัวนี้ยังมี Story ที่แข็งแกร่งสำหรับทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Story ของเขาจะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ  “Mee is a fragrant plant that has a special smell to anti-hair loss and used as a coating to protect and moisturize hair. Butterfly pea has anthocyanin which responsible for helping to stimulate blood circulation and make the blood supply to the different parts better, including the hair.” “ใบหมี่เป็นไม้หอมที่มีลักษณะพิเศษในการป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมผสานด้วยอัญชันมีสารแอนโธไซยานินที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมทั้งเส้นผมด้วย” และที่สำคัญเจ้าสารสกัดตัว NHC-01 นั้นมาจากแปลงเกษตรอินทรีย์ของชุมชนในจังหวัดน่านอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่มีตกค้างตามร่างกายอย่างแน่นอน            NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA SHAMPOO หลังจากที่เรารู้ Storytelling ของ NHC-01 แล้วเรามาดูสรรพคุณของผลิตภัณฑ์แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสารสกัดจากใบหมี่และอัญชันกันนะคะ น้องตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะและยังช่วยดูแลปัญหาต่างๆ ของเส้นผม เช่น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยป้องกันการหงอกของเส้นผม ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมดกดำเงางามสุขภาพดีเพียงใช้สระผมเป็นประจำ ที่สำคัญไร้สารเคมีตกค้าง ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิค 100 % เลยนะ


           NAN ORGANIC LITSEA GLUTINOSA SHAMPOO เริ่มต้นทำแบรนด์ด้วยราคาเบาๆ เพียง 260 บาท/ kg. ขั้นต่ำ 50 kg. ถึงตรงนี้อย่าพึ่งตกใจนะคะเพราะหากรวมๆ แล้วขั้นต่ำของค่าเนื้อแชมพูนั้นก็จะอยู่ราวๆ 13,000 บาทเท่านั้นเอง โดยบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม 150 -250 ml. หรือตกประมาณ 200-300 ขวดเลยนะคะขึ้นอยู่กับลูกค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ ปังขนาดนี้มัวแต่ช้าไม่ได้แล้วนะ ต้องรีบแล้วล่ะลูกค้า อย่าลืมนะคะ คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่างด้วยนวัตกรรมนึกถึง M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมจากพืชไทย

ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 127
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,179