Follow Us

5 Innovations สุดล้ำสร้างแบรนด์เครื่องสำอางยังไงก็ปังที่ M.Y.R. เท่านั้น

january,21,2022

  •    
  •  
  •  
  •  

           จะเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางทั้งทีต้องมีผลิตภัณฑ์ดีๆส่งตรงถึงมือลูกค้าและหากกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรืออกหักมาจากที่อื่น myr พร้อมดูแลและยินดีให้บริการค่ะ ทำไมต้องเลือก myr โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ? บอกได้เลยว่าเราเหนือกว่าที่อื่นมากกกกกก กอ.ไก่ล้านตัว เพราะ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอาง มีนวัตกรรมสารสกัดเป็นของตนเอง จนได้รับฉายานามว่า “โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย” แอดมินขอกระซิบ “ myr อาจเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางเดียวในประเทศไทยที่มีนวัตกรรมเป็นของตนเอง” ปังไหมละคะ มาตรฐานครบ รางวัลเพียบ แถมยังมีนวัตกรรมสารสกัดเป็นของตนเองขนาดนี้ ถ้าไม่เลือกผลิตที่ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางระวังแบรนด์อื่น Copy ไปง่ายๆไม่รู้ด้วยนะ ว่าแต่ 5 นวัตกรรมสุดล้ำจะมีอะไรบ้างเราไปดูพร้อมกันเลยนะคะ          Liposome นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางสุดล้ำตัวเด่นตัวดังของ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอาง เพราะเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้คอยกักเก็บรักษาสารสำคัญของสารสกัดให้คงอยู่ นึกภาพง่ายๆ นะคะถ้าสารสกัดทั่วไปที่ไม่มีนวัตกรรมหากเจอสภาพอากาศหรือแสงจ้าแม้แต่อุณหภูมิห้องก็สามารถทำให้สารสกัดเสื่อมประสิทธิภาพลงได้ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องสำอางโดยตรง  นวัตกรรม Liposomes นั้นมีลักษณะเป็นถุงกลมของสารไขมันที่เรียงซ้อนกันสองชั้น มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับเยื่อหุ้มเซลล์ของสิ่งมีชีวิตที่เก็บรักษาและคงสารสำคัญให้คงอยู่ ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่เก็บไว้ออกมาทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดที่ใช้ในเครื่องสำอางให้มีประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น สำหรับสูตรมาตรฐานที่ใช้นวัตกรรม Liposome ของ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางก็คือ CURCUMIN LIPOSOME SERIES ที่ดูปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า และติด Top 5 สินค้าขายดีประจำปี 2021 ที่ผ่านมาด้วยนะ 


          Micelle นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางที่มีขนาดเล็กระดับนาโนเมตรเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการนำสารสำคัญเข้าสู่ผิวเซลล์ผิวโดยลักษณะของ นวัตกรรม Micelle คือการจัดเรียงตัวของสารลดแรงตึงผิวที่เกาะกันเป็นอนุภาคทรงกลมขนาดเล็กระดับนาโนเมตร สามารถประยุกต์ในเครื่องสำอางเพื่อควบคุมการปลดปล่อยสารสำคัญ เพิ่มความคงตัวของสารและนำพาสารสำคัญให้ซึมเข้าสู่เซลล์ผิว สำหรับสูตรมาฐานที่ใช้นวัตกรรม Micelle ของ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางก็คือ ARDA THAI RED RICE SERIES ที่เน้นในเรื่องของผิวกระจ่างใสอมชมพู รวมถึงบำรุงฝีปากและใต้ตา ซึ่งซีรีส์นี้ปังมากตอบโจทย์สำหรับคุณอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางสุดๆ ไปเลยค่ะ          Plant Stem Cell
นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางที่มาจากสเต็มเซลล์พืชที่มีการนำเอาชิ้นส่วนของพืช เช่น ปลายยอด ราก หรือ เมล็ด มาเพราะเลี้ยงโดยเนื้อเยื่อจะถูกเลี้ยงภายใต้การควบคุมในสภาวะที่ปราศจากเชื้อ ไม่มีการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง สำหรับสูตรมาตรฐานที่ใช้นวัตกรรม Plant Stem Cell ของ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางก็คือ JASMINE RICE CELLULAR SERIES ที่เน้นดูแลเรื่องผิวหน้าผิวขาวสว่างใส ไร้ริ้วรอย ซึ่งซีรีส์นี้ยังติดอันดับสินค้าขายดีของ myr อีกด้วยนะ


         
          Encapsulation
นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางที่มีการเคลือบ ยึดจับ หรือห่อหุ้มอย่างมิดชิด ด้วยสารชนิดอื่น เพื่อกักเก็บสารสกัดสำคัญให้คงอยู่ไม่ให้เสื่อมสลาย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง สำหรับสูตรมาตรฐานที่ใช้นวัตกรรม Encapsulation ของ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางก็คือ PHAMEE SERIES ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวกายด้วยสารสกัดจากเปลือกกาแฟจากดอยผาหมีจังหวัดเชียงราย          Microemulsion นวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางที่มีการรวมตัวกันของอนุภาคที่ชอบน้ำและชอบน้ำมันโดยมีสารลดแรงตึงผิวเป็นตัวประสานเพื่อรวมตัวกันเป็นดรอปขนาดเล็กระดับไมครอนโดยนวัตกรรมตัวนี้จะเน้นในเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอาง ถ้าหากลูกค้าอยากได้นวัตกรรมตัวนี้สามารถแจ้งเซลล์ที่ดูแลได้เลยนะคะ 

          5 Innovations สุดปังขนาดนี้สร้างแบรนด์เครื่องสำอางยังไงก็ปังไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญโรงงานไหนๆก็ไม่สามารถทำได้เพราะ 5 นวัตกรรมมีที่ myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางเพียงที่เดียว อย่าลืมนะคะ คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่าง นึกถึง myr โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย     


ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 124
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,176