Follow Us

Acne Marigold Silver Series 5 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาอย่างตรงจุดจบทุกปัญหาสิว

December,03,2021

  •    
  •  
  •  
  •  


          Acne Marigold Silver Series 5 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาอย่างตรงจุดจบทุกปัญหาสิวด้วยนวัตกรรมสารสกัดงานวิจัยไทย สูตรเดียวในไทยโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ไหนก็ Copy ไม่ได้ 

          ปัญหาสิว เป็นปัญหากวนใจสำหรับทุกเพศทุกวัยที่หลายคนพยายามหาทางแก้ไขหรือบางครั้งเราก็แก้ไขในแบบผิดๆซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวในระยะยาวหรือทิ้งรอยดำรอยแดงไว้บนหน้าหรือแม้กระทั่งบนผิวกาย 

       
   สาเหตุการเกิดสิว สิวเกิดจากการอุดตันที่รูขุมขนบริเวณผิวหนัง ปัจจัยในการเกิดสิว คือ ร่างกายผลิตน้ำมันที่ชั้นผิวหนังมากเกินไป เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วไปอุดตันรูขุมขน และการติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณผิวหนังทำให้เกิดการอักเสบ ส่วนการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโตในช่วงวัยรุ่นก็อาจทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน          Acne Marigold Silver Series 5 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาอย่างตรงจุดจบทุกปัญหาสิวด้วยนวัตกรรมสารสกัดงานวิจัยไทยด้วย 3 สารสกัดหลักเอาอยู่จบทุกปัญหาสิวมีอะไรบ้างไปดูกันเลย 
 
         Marigold Silver หรือดอกดาวเรืองอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มไตรเทอปีนอยด์ (Terpenoids), ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids), คูมาริน (Coumarines) และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส มีคุณสมบัติในการสมานแผล ป้องกันการติดเชื้อบนผิวหนัง ในดอกดาวเรืองยังมีสาร Calenduladiol, Calenduloside AH, Calendulaglycosides ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาปัญหาผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังอักเสบรวมถึงสิวและยังสามารถต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

         Curcumin Liposome Curcumin หรือขมิ้นชันมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาวใสขึ้น ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดสาเหตุของการเกิดสิว ผสานนวัตกรรม Liposome เพิ่มความคงตัวต่อแสง ความร้อน และในสภาวะที่เป็นด่าง และคงประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับใช้ในเครื่องสำอาง  

         Silver หรือแร่เงิน ถูกนำมาใช้ในกระบวนการถนอมอาหารตั้งแต่สมัยโบราณและมีการพัฒนาเอาแร่เงิน (Silver) มาใช้กันอย่างแพร่หลายในรูปแบบสารแขวนลอย (Colloidal Silver) จากการรายงานทางวิทยาศาสตร์ พบว่า Colloidal Silver สามารถต้านเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

         ประโยชน์ทางเครื่องสำอาง สารสกัดดอกดาวเรืองและซิลเวอร์คอลลอยด์ สามารถใช้ได้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้าและผิวกายโดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาสิว ซึ่งประสิทธิภาพของสารสกัดสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ ป้องกันการติดเชื้อบนผิวหนัง  ด้วย 3 สารสกัดหลักคุณภาพผสานนวัตกรรมรวมเป็น 1 เดียว จึงเป็นที่มาของ Acne Marigold Silver Series 5 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาอย่างตรงจุด จบทุกปัญหาสิวด้วยนวัตกรรมสารสกัดงานวิจัยไทย           Acne Marigold Silver Cleanser เจลล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวเป็นสิวง่ายด้วยสารสกัดหลักจาก Marigold Silver, Curcumin Liposome และ Colloidal Silver ทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด น้อง AMS-01 ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก รักษาสิวบนใบหน้าทุกประเภท ป้องกันการเกิดสิว ลดเลือนรอยสิว กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเผยผิวหน้าใหม่อย่างมั่นใจขาวสว่างใสไร้สิว            Acne Marigold Silver Toning โทนเนอร์สำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวเป็นสิวง่ายไว้เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อหลังล้างหน้าด้วยสารสกัดหลักจาก Marigold Silver, Curcumin Liposome และ Colloidal Silver ทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด น้อง AMS-02 ช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิวทุกประเภท ฆ่าเชื้อแบคทีเรียปัญหาของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขน และยังช่วยควบคุมความมันได้อีกด้วยนะ ตัวนี้ใครใช้บอกเลยยังไงก็หลงรัก           Acne Marigold Silver Facial Mist สเปรย์สูตร Alcohol Free สำหรับผิวหน้าผู้มีปัญหาสิว น้องตัวนี้สามารถพกไปทุกที่ทุกเวลาฉีดผิวหน้าได้ทุกครั้งที่ต้องการ ด้วยสารสกัดหลักจาก Marigold Silver, Curcumin Liposome และ Colloidal Silver และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด ปราศจาคแอลกอฮอล์ น้อง AMS-03 ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหลักของการเกิดสิว ปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ควบคุมและลดความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบ  ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมลภาวะ พร้อมลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว ปังขนาดนี้ควรเป็นไอเท็มหลักพกติดตัวฉีดบนใบหน้าทุกที่ทุกเวลาปราบปัญหาสิวบนใบหน้า          Acne Marigold Silver Serum เซรั่มแต้มสิว สิวแห้งภายในหนึ่งคืน ด้วยสารสกัดหลักจาก Marigold Silver, Curcumin Liposome และ Colloidal Silver และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด น้องAMS-04 เรียกได้ว่าเป็นราชินีแห่งซีรีย์เลยว่าได้ เพราะน้องสามารถทำให้สิวยุบแห้งได้ภายในหนึ่งคืนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ แต่ส่วนใหญ่ใช้แล้วปั๊วะปังมากแม่ และน้องยังช่วยป้องกันสิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวที่มีตุ่มนูนแดง สิวหัวหนอง สิวอักเสบ และสิวหัวช้าง ได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอน้องยังสามารถ ลดเลือนรอยแผลสิว รอยดำ รอยแดงและรอยหลุมสิว ปรับผิวให้เนียนเรียบ ป้องกันแบคทีเรีย เชื้อรา พร้อมลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวหน้าได้ด้วยน๊า            Acne Marigold Silver body Spray สเปรย์สำหรับปัญหาสิวและรอยสิวตามร่างกายทั้งบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก บั้นท้าย ไหล่หรือบริเวณอื่นๆ ด้วยสารสกัดหลักจาก Marigold Silver, Curcumin Liposome และ Colloidal Silver และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมายหลายชนิด ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดงจากสิวปรับผิวให้เนียนเรียบ พร้อมลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว บอกลาผิวลายได้เลยนะ 


         
          Acne Marigold Silver Series ต่อยอดเชิงพาณิชย์ และพัฒนามาจาก บทความทางวิชาการ “Stability of emulsion containing curcumin Zn (ll) and Mg (ll) Complexes” อนุสิทธิบัตรเลขที่ 10017 “สารประกอบเชิงซ้อนเคอร์คูมิน” ทุนวิจัย Research Gap Fund “การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความขาวกระจ่างใสและชะลอวัยที่มีส่วนประกอบของสารสกัดเคอร์คูมิน” ผลงานวิจัย “ประสิทธิภาพของสารสกัดเหงือกปลาหมอในการต้านอนุมูลอิสระต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสและการกระตุ้นการเจริญของเซลล์ผิวหนัง

          Acne Marigold Silver Series  5 ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสิวอย่างตรงจุดสูตรเดียวในประเทศไทยที่ใช้นวัตกรรมเครื่องสำอางที่พัฒนาร่วมกับมหาวิยาลัยแม่ฟ้าหลวง บอกเลยว่าปังมากทำแบรนด์เริ่มต้นเพียง 3 กิโลกรัมเท่านั้น อย่ามัวรอช้าสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้แตกต่างด้วยนวัตกรรมนึกถึง M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย 

ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 119
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,171