Follow Us

The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด

November,16,2021

  •    
  •  
  •  
  •  


         
The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด HRS-04 มาใน Concept Innovative เน้นดูแลปัญหาหนังศีรษะ รังแค และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมด้วย 3 นวัตกรรมชั้นสูงและผสานด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติหลายชนิด  HRS-04 เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสูตรมาตรฐานที่มีสารสกัดเกี่ยวข้องกับเส้นผมมากถึง 31 ชนิด เรียกได้ว่ามากที่สุดสำหรับสูตรมาตรฐานในกลุ่มโรงงานผลิตเครื่องสำอางไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆในการทำแบรนด์เครื่องสำอาง HRS-04 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆที่ไม่ควรพลาด เพราะอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นวัตกรรมชั้นสูง และงานวิจัย ที่มีหนึ่งเดียวในโรงงานผลิตเครื่องสำอางไทยเพื่อแบรนด์เครื่องสำอางของคุณ          
          The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด เช่น Coffee Peel , Coffee Cherry และ Copper Peptide มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ 5 alpha-reductase ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผสาน Plant Stem Cell กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์ผม ช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรง Black Rice Encapsulation , Blue Pea Extract และ Pueraria Mirifica Encapsulation ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณรากผมช่วยทำให้มีความแข็งแรง นุ่มสลวยเงางาม ลดการหงอกของเส้นผม Colloidal Silver , Sea Holly Extract และ Nan Organic Essential Oil Complex ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ลดการเกิดผดผื่น ลดอาการคัน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดรังแคและผมแห้งแตกปลาย Curcumin Liposome ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ


                   
         The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum  นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด นอกจากสารสกัดที่ผ่านการปลูกบนแปลงเกษตรอินทรีย์จังหวัดน่านแล้วยังมี เทคโนโลยีสารสกัดเครื่องสำอางขั้นสูงมากถึง 3 เทคโนโลยี Plant Stem Cell , Encapsulation และ Liposome เรียกได้เป็นตัว TOP แห่ง Series ได้เลย หลายคนอาจสงสัยว่า Liposome คืออะไร?? เทคโนโลยี Liposomes คือ ลักษณะเป็นถุงกลมของสารไขมันที่เรียงซ้อนกันสองชั้น มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับเยื่อหุ้มเซลล์ของสิ่งมีชีวิตที่เก็บรักษาและคงสารสำคัญให้คงอยู่ ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่เก็บไว้ออกมาทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดได้ยาวนานมากขึ้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง และยังมี 5 อนุสิทธิบัตรจากเปลือกกาแฟ เชอร์รี่กาแฟ สเต็มเซลล์ข้าว ข้าวดำและขมิ้นชัน พร้อมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นในจังหวัดน่าน Nan Organic Essential Oil Complex ที่สืบถอดกันมารุ่นต่อรุ่นเป็น 100 ปี
 

                
          The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum  นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด ที่มี Storytelling ที่แข็งแกร่ง “31 Active Ingredients for Hair and Scalp with MFU Innovation Technology.” สูตรมาตรฐานสูตรเดียวในไทยที่มีงานวิจัยร่วมกับ สำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และอนุสิทธิบัตรสูงถึง 5 อนุสิทธิบัตร เทคโนโลยีชั้นสูง อีก 3 เทคโนโลยี เรียกได้ว่าคือที่สุดของสูตรมาตรฐานเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่มีอยู่ในประเทศไทย HRS-04  The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum  พร้อมแล้ววันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางก่อนใครเริ่มต้นเพียง 3 Kg. เท่านั้น คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์ให้แตกต่างด้วยนวัตกรรม นึกถึง MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมจากพืชไทย


 
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 127
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,179