Follow Us

THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM เซรั่มออร์แกนิคบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 26 ชนิด

November,5,2021

  •    
  •  
  •  
  •  

        
THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM เซรั่มออร์แกนิคบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 26 ชนิด สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะ ผดผื่น อาการคัน รังแค และปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม เซรั่มสูตรมาตรฐาน HRS-02 ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่น่าสนใจ ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติปลูกผ่านแปลงเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดน่านและยังมีสารสกัดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นอีก 9 ชนิด เรียกได้ว่าอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอยู่ในสูตรมาตรฐานตัวนี้เลยทีเดียว ส่วนใครที่กำลังสนใจทำแบรนด์ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคตัว HRS-02 เหมาะมากๆ เพราะสามารถทำการตลาดเอาใจสายรักธรรมชาติได้อีกด้วย นอกจากนั้นน้อง HRS-02 ยังผสานเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรม และเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงใน Concept “26 Active Ingredients for Hair  and Scalp with MFU Innovation Technology.”


       
THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM ความงามจากธรรมชาติแก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดจาก Coffee Peel Extract , Black Rice Encapsulation , Blue Pea Extract , Copper Peptide ,Litsea Glutinosa , Ginger Extract, Soap Pod, Guava Leaf Extract, Nan Organic Essential Oil Complex และอื่นๆอีกมากมาย มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ 5 alpha-reductase ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกของเส้นผม และช่วยการเพิ่มขึ้นของจำนวนเซลล์รากผมได้ ทั้งนี้ยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยบำรุงให้ผมมีความแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม พร้อมยังบำรุงหนังศีรษะ ลดการเกิดผดผื่น ลดอาการคัน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดรังแค และแก้ไขปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันควร


        
THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM ผสานเทคโนโลยี Black Rice Encapsulation เพิ่มความคงตัวของสารแอนโทไซยานินได้มากถึง 3 เท่า ช่วยออกฤทธิ์ได้ยาวนานขึ้น เทคโนโลยี Encapsulation ตัวนี้จะนำพาสารสำคัญลงลึกได้มากกว่าปกติ ทำให้เซลล์รากผมได้รับสารสำคัญได้อย่างเต็มที่ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงเส้นผมและยังมีสารสกัดจากดอกอัญชันที่ช่วยทำให้เส้นผมดกดำเงางาม นุ่มสลวยน่าสัมผัสอีกด้วย
 

          
THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM ยังมี Storytelling สุดปังที่เหนือกว่าคู่แข่งเจ้าตลาดสร้างความแตกต่างให้แบรนด์ของคุณโดยมี Concept “26 Active Ingredients for Hair  and Scalp with MFU Innovation Technology.” โดยเรามาเริ่มจาก Nan Organic สารสกัดในสูตร HRS-02 ผ่านการปลูกโดยแปลงเกษตรอินทรีย์ของชุมชนในจังหวัดน่านซึ่งเป็นการส่งเสริมชุมชนให้มีรายได้และเติบโตอย่างยั่งยืนพร้อมกับแบรนด์เซรั่มบำรุงเส้นผมของคุณ Nan Organic Essential Oil Complex ภูมิปัญญาท้องถิ่นจากสมุนไพร 9 ชนิด ที่สืบทอดกันมาเป็น 100 ปี ของชุมชนในจังหวัดน่าน  MFU Technology นวัตกรรมเครื่องสำอางเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงเส้นผมและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์เซรั่มของคุณจาก สำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 2 Petty Patent สร้างมูลค่าให้กับแบรนด์เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของคุณด้วย 2 อนุสิทธิบัตรจากเปลือกกาแฟและข้าวดำ “โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ไหนก็ Copy สูตรนี้ไม่ได้”  26 Active Ingredients อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสูงถึง 26 ชนิด


          
          THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM เซรั่มออร์แกนิคบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 26 ชนิด เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่น่าทำแบรนด์ นอกจากผลลัพธ์ที่เลอค่าแล้วยังแข็งแกร่งด้วย Storytelling จึงไม่น่าเป็นเรื่องยากในการทำการตลาดยุคปัจจุบัน เพราะผู้บริโภคเริ่มให้ความสำคัญต่อคุณค่าของแบรนด์สินค้า ดังนั้นนอกจากผลลัพธ์ที่ดีแล้วเรายังต้องมี Storytelling ที่แข็งแกร่งอีกด้วย สำหรับ HRS-02 เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เริ่มต้นทำแบรนด์อยู่ที่ 3-5 kg. หากลูกค้าสนใจสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะ THE HARE COMPLEX ORGANIC HAIR & SCALP SERUM พร้อมแล้ววันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง  “คิดผลิตครีมสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเลือก M.Y.R. โรงงานผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมจากพืชไทย”
        
 
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 125
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,177