Follow Us

Hair Regrowth Series “หยุดผมร่วงโดยไม่ต้องใช้ยา”

November,1,2021

  •    
  •  
  •  
  •  
        
         เคล็ดลับจากธรรมชาติศาสตร์ความงามบำรุงเส้นผม "Hair Regrowth Series หยุดผมร่วงโดยไม่ต้องใช้ยา” ในปัจจุบันปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยซึ่งอาจเกิดได้ในหลายปัจจัยเช่น มลภาวะ ความเครียด ความเจ็บป่วย ปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมน หรือเส้นผมที่ถูกดึงรั้งแน่นมากเกินไป โดยปัญหาเหล่านี้คนไทยส่วนใหญ่มักหาทางออกด้วยการใช้ยา ซึ่งนิยมใช้กันมากในวงการแพทย์ แต่การใช้ยาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานจะส่งผลต่อสุขภาพและมีอาการข้างเคียงซึ่งก่อให้เกิดผลเสียในระยะยาวต่อร่างกาย
          ด้วยความหลากหลายทางชีวภาพในประเทศไทยและการใส่ใจปัญหาของเส้นผม คุณกฤษณ์ แจ้งจรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนักวิจัย บริษัท เอ็ม.วาย.อาร์.คอสเมติคส์ โซลูชั่น จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ได้คิดค้นและทำการวิจัยสารสกัดร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พบว่า Coffee Peel, Coffee Cherry และ Back Rice มีฤทธิ์การยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและสมบูรณ์แบบแห่งการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทางบริษัทฯยังได้ค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมโดย R&D คิดค้นสารสกัดจากพืชไทยสูงสุดมากกว่า 31 ชนิด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์และทดแทนการใช้ยาจึงเป็นที่มาของ “Hair Regrowth Series หยุดผมร่วงโดยไม่ต้องใช้ยา” โดยมี 4 สูตรมาตรฐาน แบ่งเป็น 2 Concept Organic, Innovative ดังนี้


          The Hare Complex Organic Hair Serum เซรั่มออแกนิคบำรุงเส้นผม คิ้ว ขนตาและเคราด้วยสารสกัด 15 ชนิด น้องตัวนี้มาใน Concept Organic เน้นดูแลปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม โดยน้อง HRS-01 ใช้สารสกัดออแกนิคที่ปลูกผ่านแปลงเกษตรอินทรีย์จากจังหวัดน่าน ปลอดภัยต่อเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 15 ชนิด ช่วยลดอาการการหลุดร่วงของเส้นผม และยังช่วยลดการเกิดผมหงอกได้อีกด้วย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์ของรากผมและเพิ่มความหนาแน่นของเส้นและยังสามารถบำรุง คิ้ว เครา ขนตา ได้อีกด้วย น้องตัวนี้ยังมีเทคโนโลยีสารสกัดเครื่องสำอางเรียกว่า Encapsulation ซึ่งเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้จะนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวหนังได้มากกว่าปกติและช่วยให้สารสำคัญต่างๆเข้าถึงเซลล์รากผมและช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์รากผมได้อย่างเต็มที่ 
          “ถ้าสนใจทำแบรนด์ HRS-01 เซรั่มออแกนิคบำรุงเส้นผม คิ้ว ขนตาและเครา นอกจากผลลัพธ์ที่ดีแล้วยังมีจุดเด่นอะไรอีกไหม ???” ตอบเลยว่ามีค่ะ น้อง HRS-01 ตัวนี้ยังมีนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมี 2 อนุสิทธิบัตรจากเปลือกกาแฟและข้าวดำ สารสกัดจากแหล่งปลูกเกษตรอินทรีย์ จ.น่าน ลูกค้าสามารถนำคีย์เวิร์ดนี้ไปทำการตลาดได้ด้วยนะ ปังขนาดนี้อย่ารอช้ารับน้องไปดูแลเส้นผมหรือทดลองใช้ก่อนสั่งผลิตทำแบรนด์เครื่องสำอางได้เลยนะคะ 


         
           The Hare Complex Organic Hair & Scalp Serum
เซรั่มออแกนิคดูแลเส้นผมและหนังศรีษะด้วยสารสกัด 26 ชนิด น้องตัวนี้มาใน Concept Organic เน้นดูแลปัญหาหนังศีรษะ รังแค และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม โดยน้อง HRS-02 ใช้สารสกัดออแกนิคที่ปลูกโดยแปลงเกษตรอินทรีย์จากจังหวัดน่านปลอดภัยต่อเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 26 ชนิด สำหรับใครที่มีปัญหาผมหลุดร่วงและหนังศีรษะมีรังแคตัวนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะน้องช่วย ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และลดอาการเกิดผมหงอก กระตุ้นการเพิ่มขึ้นของเซลล์รากผมด้วยเทคโนโลยี Encapsulation ที่นำพาสารสำคัญลงลึกมากกว่าปกติทำให้เซลล์รากผมได้รับสารสำคัญได้อย่างเต็มที่ น้อง HRS-02 ยังช่วยดูแลปัญหาหนังศีรษะ ลดการเกิดผดผื่น ลดอาการคัน และที่สำคัญช่วยลดสาเหตุการเกิดรังแคได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจน้องตัวนี้สามารถสั่งซื้อสินค้าทดลองได้เลยนะคะ
           “ ถ้าสนใจทำแบรนด์ HRS-02 เซรั่มออแกนิคดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากผลลัพธ์ที่ดีแล้วยังมีจุดเด่นอะไรอีกไหม ???” ตอบเลยว่ามีค่ะ น้อง HRS-02 ก็มีค่ะ ตัวนี้ยังมีนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมี 2 อนุสิทธิบัตรจากเปลือกกาแฟและข้าวดำ สารสกัดจากแหล่งปลูกเกษตรอินทรีย์ จ.น่าน และสารสกัดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นสูงถึง 9 ชนิด ลูกค้าสามารถนำคีย์เวิร์ดนี้ไปทำการตลาดได้เช่นกัน


          THE Hare Complex Innovative Hair Serum นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมคิ้ว ขนตา และเคราด้วยสารสกัด 18 ชนิด น้องตัวนี้มาใน Concept Innovative เน้นดูแลปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม และยังบำรุง คิ้ว ขนตา เคราได้ด้วยอีกนะ น้อง HRS- 03 เน้นนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอาง งานวิจัยอนุสิทธิบัตร 4 อนุสิทธิบัตร และ 2 เทคโนโลยี Plant Stem Cell และ Encapsulation เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแห่งการบำรุงเส้นผม หลายคนอาจสงสัยว่า Plant Stem Cell คืออะไร เทคโนโลยี PLANT STEM CELL คือ สเต็มเซลล์พืชที่ได้จากการนำเอาชิ้นส่วนของพืช เช่น ปลายยอด ราก หรือเมล็ด มาเพราะเลี้ยงโดยเนื้อเยื่อจะถูกเลี้ยงภายใต้การควบคุมในสภาวะที่ปราศจากเชื้อ ไม่มีการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง “รู้สึกว้าวมาก” หายากนะคะที่มี 2 นวัตกรรมอยู่ในเซรั่มบำรุงผมสูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องสำอางในไทยและยังมีสารสกัดจากพืชไทยมากถึง 18 ชนิด ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในการทำแบรนด์เซรั่มบำรุงผมที่เน้นในเรื่องของนวัตกรรม
           “ ถ้าสนใจทำแบรนด์ HRS-03 นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมคิ้ว ขนตาและเครา นอกจากผลลัพธ์ที่ดีแล้วยังมีจุดเด่นอะไรอีกไหม ???” ตอบเลยว่ามีค่ะ น้อง HRS-03 มียิ่งกว่าค่ะ น้องมีเทคโนโลยีสารสกัดจากเครื่องสำอางมากถึง 2 เทคโนโลยี อนุสิทธิบัตรมากกว่า 4 อนุสิทธิบัตร และนวัตกรรมเครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง บอกเลยคีย์เวิร์ดแค่นี้ ปราบทุกวงการเซรั่มบำรุงเลยค่ะลูกค้า   


         
          The Hare Complex Innovative Hair and Scalp Serum
นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัด 31 ชนิด น้องตัวนี้มาใน Concept Innovative เน้นดูแลปัญหาหนังศีรษะ รังแค และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม น้อง HRS-04 คือที่สุดของสูตรมาตรฐานเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะโรงงานผลิตเครื่องสำอางในไทย เพราะน้องมีสารสกัดเกี่ยวข้องกับเส้นผมมากถึง 31 ชนิด เรียกได้ว่ามากที่สุดในไทยและน้องยัง มีเทคโนโลยีสารสกัดเครื่องสำอางมากถึง 3 เทคโนโลยี Plant Stem Cell, Encapsulation และ Liposome เรียกได้เป็นตัว TOP แห่ง Series ได้เลย หลายคนอาจสงสัยว่า Liposome คืออะไร?? เทคโนโลยี Liposomes คือ ลักษณะเป็นถุงกลมของสารไขมันที่เรียงซ้อนกันสองชั้น มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับเยื่อหุ้มเซลล์ของสิ่งมีชีวิตที่เก็บรักษาและคงสารสำคัญให้คงอยู่ ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่เก็บไว้ออกมาทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดได้ยาวนานมากขึ้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดที่นำมาใช้ในเครื่องสำอาง แอดมินบอกตามตรงพอเห็นข้อมูลตัวนี้และส่งผลิตภัณฑ์ทดลองให้คุณแม่ได้ทดลองใช้ แอดมินตื่นเต้นมากและเสียงปลายสายผ่านไป 4 สัปดาห์ปัญหาหนังศีรษะและรังแคของคุณแม่ดีขึ้นมาก ดังนั้นตัวนี้คือตัว TOP ที่ไม่ควรพลาดที่จะทำแบรนด์เครื่องสำอางเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
          “ ถ้าสนใจทำแบรนด์ HRS-04 นวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากผลลัพธ์ที่ดีแล้วยังมีจุดเด่นอะไรอีกไหม???” ตอบเลยว่ามีค่ะ น้อง HRS-04 คือตัว Top แห่งวงการเลยล่ะ อันดับแรก สารสกัดมากถึง 31 ชนิด สารสกัดเกี่ยวกับเส้นผมมากที่สุดในไทย มีงานวิจัยรองรับมากถึง 5 อนุสิทธิบัตร และเทคโนโลยีสารสกัด 3 เทคโนโลยี ที่สำคัญมีนวัตกรรมสารสกัดจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงด้วยนะ   

       
           Hair Regrowth Series “หยุดผมร่วงโดยไม่ต้องใช้ยา”
4 สูตรมาตรฐานกับ 2 Concept Organic, Innovative ปังขนาดนี้อัดแน่นด้วยสารสกัด งานวิจัยรองรับ การันตีผลลัพธ์ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางจาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อย่ารอช้าเพื่อให้แบรนด์เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะของคุณปังก่อนใครเลือกผลิตได้ที่ M.Y.R. โรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับหนึ่งด้านนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทย ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 123
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,175