Follow Us

PHAMEE COFFEE SERIES นวัตกรรมสารสกัดจากเปลือกกาแฟ

July,23,2021

  •    
  •  
  •  
  •  


          ดอยผาหมีจังหวัดเชียงรายเป็นแหล่งพื้นที่ที่อุดมไปด้วยกาแฟสายพันธุ์อราบิก้า โดยคุณกฤษณ์ แจ้งจรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนักวิจัยบริษัท เอ็ม.วาย.อาร์.คอสเมติคส์ โซลูชั่น จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญและคุณค่าจากเปลือกกาแฟและยังช่วยส่งเสริมเกษตรกรในพื้นที่ให้มีรายได้ ทั้งนี้ยังได้มุ่งมั่นและทุ่มเททั้งกายและใจซึ่งใช้เวลามากกว่า 5 ปีในการศึกษาและวิจัยร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ กลายเป็นผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าในกลุ่มบำรุงเส้นผมและผิวกายจึงเป็นที่มาของ “PHAMEE COFFEE SERIES”           PHAMEE COFFEE SERIES HAIR SHAMPOO แชมพูลดผมร่วง พร้อมกระตุ้นการสร้างผมใหม่ ผมสวยสุขภาพดี ซึ่งหากได้ลองแล้วต้องร้องว้าวแน่นอนค่ะ ด้วยคุณสมบัติสุดปังทำความสะอาดคราบไขมันและสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากเปลือกกาแฟ และดอกอัญชันที่มีส่วนช่วยทำให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกของเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มจำนวนของเซลล์รากผม ป้องกันการหงอกของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำเงางาม พร้อมต้านอนุมูลอิสระและปกป้องมลภาวะ บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง           PHAMEE COFFEE SERIES HAIR CONDITIONER ครีมนวดลดผมร่วง พร้อมกระตุ้นการสร้างผมใหม่ ป้องกันรังแคและอาการคันบนหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดจากเปลือกกาแฟและดอกอัญชันที่มีส่วนช่วยทำให้เกิดการไหลเวียนของโลหิตลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกของเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มจำนวนของเซลล์รากผม ป้องกันการหงอกของเส้นผม ช่วยให้ผมดกดำเงางามสะกดทุกสายตา           PHAMEE COFFEE SERIES SHOWER GEL เจลอาบน้ำเพื่อแลดูขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดเปลือกกาแฟ มะหาดและเหงือกปลาหมอ ช่วยบำรุงผิวกายให้แลดูขาวกระจ่างใสพร้อมเผยผิวสดใสทันทีหลังอาบน้ำ นอกจากทำความสะอาดและบำรุงแล้วยังป้องกันความหมองคล้ำของผิวกายได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำตัวนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเหี่ยวย่นของผิวกาย มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการระคายเคืองและการอักเสบของผิวกาย บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ ผิวสุขภาพดี แลดูอมชมพูด้วย Vitamin B3         
          PHAMEE COFFEE SERIES BODY LOTION โลชั่นบำรุงผิวกาย  คืนความกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันการอักเสบ ป้องกันความหมองคล้ำ ด้วยสารสกัดจากเปลือกกาแฟมะหาดและเหงือกปลาหมอ บำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวกายดูขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ หอมกลิ่นละมุนจากกาแฟชวนน่าหลงไหล ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเหี่ยวย่นของผิวกายและยังปรับผิวให้กระชับเต่งตึงด้วย Collagen พร้อม Vitamin E Vitamin B3 ช่วยเผยผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น อมชมพู น่าสัมผัส           PHAMEE COFFEE SERIES BODY BUTTER  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเนื้อเข้มข้น สำหรับผิวแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูน่าสัมผัส ด้วยสารสกัดจากเปลือกกาแฟและเหงือกปลาหมอช่วยบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมป้องกันความหมองคล้ำ อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันการระคายเคืองและการอักเสบของผิวและปรับผิวกายให้กระชับเต่งตึงด้วย Collagen ปลอบประโลมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ , Jojoba Oil และ Vitamin E พร้อมยังรักษาและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่อง ด้วย Hyaluronic Acid เผยผิวสุขภาพดีดูอมชมพูด้วย Vitamin B3          PHAMEE COFFEE SERIES BODY SUGAR SCRUB  สครับขัดผิวกาย ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดความหยาบกร้าน เนียนนุ่ม ผิวสุขภาพดี ผสานน้ำมัน 6 ชนิดทั้ง Argan Oil , Olive Oil , Almond Oil , Jojoba Oil ,Rice Bran Oil และ Coconut Oil ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เซลล์ผิวมีสุขภาพดี รักษาความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านและสูญเสียความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อม Vitamin E ช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์ที่มักเกิดจากรังสี UV 

         PHAMEE COFFEE SERIES  ต่อยอดเชิงพาณิชย์และพัฒนามาจากอนุสิทธิบัตรเลขที่ 11418 “กรรมวิธีการเตรียมองค์ประกอบสารสกัดเปลือกผลกาแฟ” คำขอรับอนุสิทธิบัตรเลขที่ 1903001839  “กรรมวิธีการเตรียมองค์ประกอบสารสกัดผลกาแฟสำหรับประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงและกระตุ้นผมงอกใหม่”

         PHAMEE COFFEE SERIES พร้อมแล้ววันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางจากนวัตกรรมจากพืชไทยและมีงานวิจัยลองรับสูตรเฉพาะของ MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่เดียวในประเทศไทย  
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 118
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,170