Follow Us

สุดยอดวิตามินบำรุงผิว

JUNE,14,2021

  •    
  •  
  •  
  •  



           วิตามินบำรุงผิวยุคนี้จำเป็นจริงหรือ ความสวยที่สมบูรณ์แบบคือความสวยจากภายใน เพราะการบำรุงแต่ภายนอกคงไม่เพียงพออีกต่อไป ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงและสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทำให้ศัตรูของผิวเกิดขึ้นมากมาย และอะไรจะเป็นตัวช่วยให้ผิวเรายังสุขภาพดีได้ท่ามกลางสภาพแวดล้อมโหดร้ายแบบนี้ สุดยอดวิตามินบำรุงผิวไงละ ที่จะเสริมเกราะป้องกันแบบเต็มรูปแบบให้ผิวอยู่ไปกับเราไปได้นาน ผลกระทบจากแสงแดด และมลภาวะ ที่มากเกินมาตฐาน ส่งผลให้ผิวเราถูกทำร้ายอย่างหนัก ทั้งความหมองคล้ำที่ไวมากขึ้น รอยสิวที่ชัดมากขึ้น และริ้วรอยก่อนวัยที่มาไวขึ้น เพราะฉะนั้น เรามาเติมวิตามินให้ผิวกันเถ่อะ

           วิตามิน C
เป็นวิตามินบำรุงผิวขาวที่นิยมอย่างมาก มีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยบนผิวหนัง ลดการอักเสบของผิวหนัง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย แนะนำให้ทานพร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหารเพื่อการดูดซึมที่ดี

           Zinc ธาตุสังกะสี มีความสำคัญในการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ และเซลล์ต่างๆ แต่การที่ร่างกายได้รับธาตุสังกะสีมากเกินไปก็ไม่ใช่ผลดีกับร่างกาย ควรรับในปริมาณไม่เกิน 10-15 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน การรับประทานตอนท้องว่างจะทำให้ยาถูกดูดซึมได้ดีที่สุด อาจทานก่อนอาหารอย่างน้อย 1 ชม. / 2-3 ชม.ก็ได้


           คอลลาเจน มีคุณสมบัติเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ทำให้คอลลาเจนกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงทุกวัย แถมปัจจุบันยังมีหลายแบบให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบเม็ด แบบผง หรือแม้แต่แบบน้ำ ส่วนวิธีรับประทานนั้น นักโภชนาการแนะนำว่าสามารถรับประทานได้ทุกเวลาคู่กับมื้ออาหารหรือเครื่องดื่มชนิดโปรดของคุณ

           Grape Seed   อีกหนึ่งวิตามินบำรุงผิว จากเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใส ดูมีออร่า แถมยังมีประโยชน์ในแง่ของการช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้เกิดความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ส่วนวิธีรับประทาน ควรที่จะรับประทานก่อนนอน เนื่องจากเป็นเวลาที่ร่างกายกำลังจะพักผ่อน ทำให้สามารถนำเกรปซีดไปใช้เพื่อฟื้นฟูร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพดีที่สุด
นอกจากการทานวิตามินบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันแล้ว การออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ก็จะทำให้ผลลัพธ์และประสิทธิภาพของวิตามินทำงานได้ดียิ่งขึ้นด้วย เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ได้เคล็ดลับผิวแบบนี้ ก็อย่าลืมไปลองหามาทานกับสัก 2 3 ตัวละ อย่าลืมศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อน้า

   










ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 124
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,176