Follow Us

เพิ่มเสน่ห์ปากอมชมพู

JUNE,14,2021

  •    
  •  
  •  
  •  

          เพิ่มเสน่ห์ให้ปากอมชมพูน่าจุ๊บ เหมือนต้องมนต์สะกด สาวๆหนุ่มหลายคนอยากมีริมฝีปากอมชมพูธรรมชาติ ดูสุขภาพดีไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะการที่เรามีสีปกอมชมพูธรรมชาติ มันบ่งบอกถึงการดูแลตัวเองและสร้างความมั่นใจให้ใครหลายๆคนแต่ปัญหาคือว่า เราจะทำยังไงน้า บางคนเกิดจากกรรมพันธุ์ บางคนเกิดจากการสูบบุหรี่ การโดนแสงแดด การใช้ลิปติก หรือไม่ได้ให้เความสำคัญกับการดูแลในส่วนนั้นตั้งแต่ต้น หลายคนเลือกใช้เทคโนโลยีความงามเข้ามาช่วยด้วยการสักปากอมชมพู แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความความเจ็บจำนวนเงินที่ต้องเสียไป วันนี้เราเลยมีวิธีการดูแลริมผีปากของเราให้อมพูธรรมชาติที่สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆค่ะ

          เคล็ดลับปากอมชมพู การสครับเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากริมผีปาก โดยใช้ น้ำผึ้ง น้ำตาล และวาสลีน ผสมเข้าด้วยกัน นวดวนบริเวณริมฝีปากประมาณ 3-5 นาที จากนั้นเช็ดด้วยสำสีชุมน้ำเบาๆ ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลัดเซลล์ผิว สิ่งสกปรกที่ฝังแน่นให้สะอาดหมดจด ริมฝีปากอมชมพู สว่างขึ้น 
 ทาลิปปาล์มบำรุงผิวริมฝีปากอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย และก่อนออกจากบ้านทุกครั้งต้องทา ลิปสติกที่มีสารป้องกันแดดเพราะแสงแดดเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ปากเราคล้ำ ห้ามขาดน้ำดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน เพราะการดื่มน้ำสะอาดจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นได้ รับรองว่าสภาพผิวและปากจะดีขึ้นอย่างแน่นอนการเลือกใช้เครื่องสำอางที่ได้มาตฐาน ไม่เพียงแต่เน้นสีสันที่สวยเพียงอย่างเดียว แต่ต้องบำรุงริมฝีปากของเราได้ด้วย

          สำหรับใครที่ทาลิปสติกบ่อยๆ ต้องทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งให้หมดจด อย่าข้ามขั้นตอนไปล้างหน้าเลยเด็ดขาด เพราะลิปสติกหลายยี่ห้อ กันน้ำ กันเหงื่อ ถ้าล้างไม่สะอาดอาจทำให้เกิดคราบสะสม สารเคมีจะทำให้ริมฝีปากเราดำลงเรื่อยๆ
ใครที่อยากมีปากอมชมพูธรรมชาติ ก็อย่าลืมดูแลกันตั้งแต่แต่ต้นเหตุ ใครทำได้ครบทุกข้อ รับรองว่าริมฝีปากชมพูก็จะอยู่กับเราไปตลอดๆ ไม่หมอง ไม่เหี่ยว เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้เราไปอีกนานเลยค่ะติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 121
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,173