Follow Us

ผลิตครีมกันแดดเนื้ออะไรดีถึงจะปัง

June,2,2021

  •    
  •  
  •  
  •            ผลิตครีมกันแดดเนื้ออะไรดีถึงจะปังตอบโจทย์แต่ละผิวหน้า มาค่ะเรามาดูกันว่าครีมกันแดดจะมีเนื้ออะไรบ้างแต่ละตัวแตกต่างกันอย่างไรรวมถึงวิธีการปกป้องของแต่ละตัวจะเป็นยังไงไปดูกันเลยจ้า  

          ก่อนอื่นต้องพูดถึงแดดเมืองไทยที่ร้อนระอุขนาดนี้เรียกได้ว่า “ซ้อมตกนรก” หวายแอดแซวเล่นนะคะเอาเป็นว่าในปัจจุบันครีมกันแดดนั้นเป็นส่วนหนึ่งของไอเทมที่ต้องใช้ทาหน้าก่อนออกจากบ้านไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ค่ะแต่ เราต้องดูด้วยนะว่าผิวหน้าของเรานั้นเหมาะกับครีมกันแดดชนิดไหน บางคนผิวมันแต่ใช้ครีมกันแดดเนื้อหนักก็มีหรือบางคนผิวหน้าสองสีแต่ทาเนื้อครีมแบบสว่างจึงเป็นที่มาของหน้าลอย อย่านะคะ อย่านะคะ 

           ก่อนผลิตครีมกันแดดเรามารู้จักประเภทของแต่ละเนื้อครีมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างและแต่ละตัวมีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับผิวหน้าแบบไหน มาเริ่มกันเลย 

           ครีมกันแดดเนื้อเจล เชื่อว่าหลายคนอาจจะหลงรักในครีมกันแดดเนื้อเจลเพราะว่านอกจากเนื้อจะบางเบาแล้วยังทำให้ผิวหน้าไม่มันอีกด้วย และที่สำคัญเวลาทาอาจจะได้สัมผัสถึงความเย็นและความชุ่มชื้นบนใบหน้า และเป็นเนื้อครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ 

           ครีมกันแดดเนื้อครีม ตัวนี้ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแนะนำเลยเพราะว่าครีมกันแดดเนื้อครีมสามารถผสมสารสกัดบำรุงผิวต่างๆที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและเนื้อครีมกันแดดอาจจะมีสีขาวที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสว่างแต่เป็นข้อควรระวังคนที่มีสีผสมอาจจะทำให้หน้าลอยได้ ครีมกันแดดเนื้อครีมเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ทำงาน ออกไปพบปะผู้คน หรือแม้กระทั้งออกกำลังกายรวมไปถึงวันสบายๆอยู่บ้านก็ทาด้วยได้นะ
 
           ครีมกันแดดผสมรองพื้น ตัวนี้เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนชอบแต่งหน้าเพราะสามารถใช้ครีมกันแดดผสมรองพื้นทาบนใบหน้าก่อนแต่งหน้าได้ ความพิเศษของกันแดดตัวนี้คือสามารถปกปิดลอยต่างๆบนใบหน้าได้ เพียงทากันแดดและตบแป้งเบาๆหน้าเราก็สวยเป็นธรรมชาติทำให้ชวนมองได้เลยล่ะ ข้อควรระวังสำหรับตัวนี้ต้องล้างหน้าให้สะอาดด้วยคลีนซิ่งด้วยนะไม่งั้นอาจจะกลายเป็นสิวอุดตันบนใบหน้าได้ 

            ครีมกันแดดเนื้อสเปรย์ ตัวนี้แนะนำเลนค่ะสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งหรืออกทริปไปเที่ยวทะเลเพราะกันแดดตัวนี้สามารถฉีดได้ทุกเวลาที่เมื่อต้องการใช้ในบางรุ่นก็เคลมว่าสามารถกันน้ำได้ด้วยนะ 

            ครีมกันแดดเนื้อ Stick กันแดดตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่กลัวแดดโดยเฉพาะ เพราะสามารถเติมได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกครั้งที่ต้องการ เพียงแค่ปาดๆบนผิวหน้าและตบๆเพียงแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ครีมกันแดดชนิดนี้จะถูกออกแบบมาสามารถทาทับเมคอัพได้ที่สำคัญไม่เป็นคราบอีกด้วย  

มาถึงตรงนี้พอจะเดาออกหรือยังคะว่าครีมกันแดดแต่ละประเภทเป็นอย่างไรแต่ถ้าหากสนใจผลิตครีมกันแดด MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางก็มีสูตรมาตรฐานให้ทดลองด้วยนะ หากสนใจสามารถติดต่อซื้อสินค้าทดลองใช้ได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้เลยนะคะ 


ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 127
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,179