Follow Us

บอกลาสิวเผยผิวกระจ่างใสด้วย CURCUMIN LIPOSOME

MAY,12,2021

  •    
  •  
  •  
  •  


บอกลาสิวเผยผิวกระจ่างใสด้วย CURCUMIN LIPOSOME            ผลิตภัณฑ์รักษาสิว สุดปังจาก MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางมีสูตรเด็ดปราบปัญหาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน ด้วย CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SPOT SERUM ด้วยนวัตกรรมเคอร์คูมินไลโปโซมที่เป็นมากกว่าขมิ้นชันทั่วไปโดยคงสารสกัดสำคัญไว้ ผ่านการวิจัยร่วมกับ สำนักงานวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในการผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง 

          ผลิตภัณฑ์รักษาสิว CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SPOT SERUM ดูแลปัญหาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน ด้วยสารสกัดจากหลัก CURCUMIN LIPOSOME  มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาวใสขึ้น ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดสาเหตุของการเกิดสิว สิวอับเสบและสิวอุดตัน ผสานด้วย Black Rice Encapsulation สารสกัดจากข้าวสีม่วงเข้มหรือข้าวสีนิล มีองค์ประกอบสำคัญ  คือ สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanins) จากการศึกษาพบว่า มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี เท่านั้นยังไม่พอยังมี Jasmine Rice Stem Cell สารสกัดสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิอุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเต่งตึง กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสจากการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนส และกระตุ้นการเจริญของเซลล์ผิว จึงช่วยฟื้นฟูให้ผิวคงความอ่อนเยาว์  ปิดท้ายด้วย Alp Rose Stem Cell ที่ได้จากใบของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ Alp Rose เป็นพืชที่เติบโตได้ในพื้นที่ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล ส่วนของใบได้ถูกปรับสภาพเพื่อให้ทนต่ออากาศที่หนาวเย็นและแห้งแล้ง รวมไปถึงการได้รับรังสี UV มาก ในใบของ Alp Rose  ปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดในชั้นหนังแท้จากมลภาวะ ทำให้ผิวมีความแข็งแรง มีชีวิตชีวา กระตุ้นการฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่เสื่อมโทรมในผิวหนังชั้นบนให้ดูดีขึ้น กระตุ้นการฟื้นฟูสภาพเซลล์และปรับปรุงการทำงานของเซลล์ผิวหนัง          
          CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SPOT SERUM พัฒนามาจาก อนุสิทธิบัตรเลขที่ 10017 “สารประกอบเชิงซ้อนเคอร์คูมิน” อนุสิทธิบัตรเลขที่ 10018 “กรรมวิธีการผลิตสารประกอบโลหะเชิงซ้อนข้าวเหนียวดำ” อนุสิทธิบัตรเลขที่ 10672 “กรรมวิธีการเตรียมสารสกัดจากสเต็มเซลล์ข้าวที่มีฤทธิ์ชะลอความชรา” ผลงานวิจัย "การทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากการเพาะเลี้ยงจมูกข้าว" ทุนวิจัย Research Gap Fund “การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความขาวกระจ่างใสและชะลอวัยที่มีส่วนประกอบของสารสกัดเคอร์คูมิน” 

          รางวัลระดับนานาชาติ Rice Stem Cell Extract ได้รับรางวัล  Special Award (Taiwan) & Gold Prize (Korea) Invention : Anti-Aging product containing rice stem cell extract จากงาน Seoul International Invention Fair 2017

          ผลิตภัณฑ์รักษาสิว จาก MYR โรงงานผลิตเครื่องสำอางสุดปังขนาดนี้พลาดไม่ได้ที่จะเป็นเจ้าของ CURCUMIN LIPOSOME MELASMA AND ACNE SPOT SERUM พร้อมแล้ววันนี้ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง 
ติดต่อเรา


บริการของเรา


ข่าวประชาสัมพันธ์


โปรโมชั่น


สินค้าของเรา

  • สถิติเว็บไซต์
  • ผู้ใช้งานวันนี้ : 130
  • ผู้ใช้งานทั้งหมด : 239,182